Đăng ký 2 năm Figma Pro miễn phí, không cần thẻ ngân hàng

Figma là công cụ số 1 cho thiết kế và hỗ trợ trình bày kế hoạch, ý tưởng. Trong bài viết này WPVUI sẽ hướng dẫn bạn đăng ký 2 năm Figma Pro hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký Figma Pro miễn phí

Figma cung cấp chương trình Pro Education cho sinh viên, trị giá đến $240 mỗi năm. Nhưng việc đăng ký khá dễ dàng, không cần dùng đến thẻ ngân hàng, cũng không cần edu email hay thẻ sinh viên.

Nhờ vậy, tại thời điểm này bạn có thể đăng ký sử dụng chương trình Figma Pro miễn phí trong vòng ít nhất 2 năm. Gói Figma Pro bao gồm các tính năng sau:

  • Unlimited projects
  • Unlimited version history
  • Unlimited editors and viewers
  • Custom file/user permissions
  • Shareable team libraries
  • Classroom resources
  • Access to community groups
  • Free for 2 years

Bạn có thể đăng ký bằng email bình thường bằng link bên dưới:

Figma Pro Education

Click vào nút Verified để bắt đầu khai báo các thông tin cần thiết nhé:

figma edu figma pro, figma, figma pro miễn phí

Ở phần đăng nhập, chúng ta dùng tính năng tạo tài khoản mới nhé:

tao tai khoan figma pro mien phi figma pro, figma, figma pro miễn phí

Đăng ký tài khoản Figma mới bằng địa chỉ email của bạn, không cần phải là edu email:

Tạo account Figma Pro free

Bước tiếp theo cần xác thực email chính chủ, một email sẽ gởi cho bạn từ Figma Support, bạn mở email và click vào verified để xác nhận:

Xác thực email Figma Pro

email figma figma pro, figma, figma pro miễn phí

Tiếp theo, là phần khai báo thông tin. Trong danh sách trường đại học, bạn có thể chọn các trường ở VN bằng cách gõ từ khóa Hanoi, ví dụ chọn đại học mở (Open University) hoặc đại học Kiến trúc Hà Nội, … và ghi các thông tin như hình bên dưới:

verify figma school figma pro, figma, figma pro miễn phí

Không cần làm gì thêm, bạn được approved để có ngay 2 năm Figma Pro hoàn toàn miễn phí, click vào Go to Figma để bắt đầu:

figma go figma pro, figma, figma pro miễn phí

 

Ngay sau đó, bạn vào khu vực Dashboard, hãy tạo ngay Team mới, và upgrade tới các tính năng pro cho Team:

FIGMA TEAM figma pro, figma, figma pro miễn phí

Bạn có thể mời thêm người dùng vào Team bằng cách nhập email của họ, Figma sẽ gởi email cho họ để trải nghiệm tính năng Pro chung với Team vừa tạo, hoặc bạn có thể bỏ qua bước này để làm sau. Mặc định thì Team bạn tạo sẽ có sẵn một thành viên chính là bạn:

Tạo Team Figma Pro

Sau đó hãy Upgrade miễn phí đến Figma Pro, bạn được miễn phí $15 + $5 mỗi tháng, vị chi mỗi năm sẽ là $240 nếu so với việc đăng ký gói Pro trực tiếp như người dùng trả phí thông thường:

upgrade figma pro, figma, figma pro miễn phí

Tiếp theo click vào Complete Upgrade để hoàn thành nâng cấp tính năng Pro cho Team nhé:

upgrade figjam figma pro, figma, figma pro miễn phí

Từ lúc này, bạn có thể trải nghiệm mọi tính năng Pro, và các thành viên được mời vào Team cũng vậy. Mặc khác, bạn có thể tạo thêm Team và mời thêm members bất kỳ lúc nào:

Tạo Team Figma Pro

Figma Pro là công cụ số 1 dành cho dân thiết kế, cũng như sử dụng rộng rãi trong các Team Business, Marketing, Quản lý dự án.

Năm ngoái gã khổng lồ công nghệ Adobe đã mua lại Figma với giá 20 tỷ USD, hứa hẹn sẽ đầu tư mạnh và mở rộng tính năng, tiện ích cho Figma trong nhiều năm tới.

Trong lĩnh vực Web Design, App Design nói riêng và UI/ UX Design nói chung thì Figma hiện nay hầu như không có đối thủ, thích hợp cho mọi công đoạn thiết kế: brainstorming, wireframing, mockup, protoyping đến thiết kế hoàn thiện.

Figma hoạt động mượt mà trên nền web, hỗ trợ đa nền tảng và có cộng đồng hỗ trợ khổng lồ, cùng nguồn tài nguyên thiết kế cực kỳ lớn.

Hi vọng 2 năm Figma Pro miễn phí giúp ích cho bạn trong công việc và học tập. Nhớ tranh thủ đăng ký nhé, vì những chương trình thế này thường không mở đăng ký tự do lâu, về sau để đăng ký được có thể bạn sẽ cần xác thực bằng edu email hoặc thẻ sinh viên rất khó khăn.

Chúc thành công!

Note: Bài viết hướng dẫn trích từ Chuyên mục Pro Tricks, WPVUI Premium.

Scroll to Top