JoinSecret – Chương trình hỗ trợ Triệu đô cho Startup Online

JoinSecret là chương trình hỗ trợ trị giá đến hàng triệu dollars cho Startup Online, bạn có thể đăng ký số credits hàng nghìn đô khi mới bắt đầu dự án startup.

JoinSecret Startup Online

JoinSecret là gì?

JoinSecret là nền tảng cung cấp các chương trình tài trợ, ưu đãi cho Startup. Ở đây bạn có thể nhận được các tài trợ từ những tập đoàn khổng lồ như Google, Amazon hay Microsoft, hay DigitalOcean, Airtable, Notion, Slack, Hubspot, Mailchimp, Webflow,  …

Có thể bạn đã biết các dịch vụ Cloud Services như AWS, Google Cloud, MS Aruze, … luôn có các gói tài trợ credits miễn phí cho các dự án startup.

Các công ty, dịch vụ trực tuyến khác cũng vậy: như GitHub, Hubspot, Airtable, Canva, Mailchimp, Webflow,..

Ví dụ các ưu đãi nổi bật nhất, trị giá lên đến $200.000, như hình:

Ưu đãi JoinSecret Startup Online

Tuy nhiên, để đăng ký được các ưu đãi này bạn cần rất nhiều thông tin, tài liệu xác thực startup, cũng như khả năng bị từ chối cao.

Đó là lý do nền tảng hỗ trợ JoinSecret ra đời và đang phát triển rất mạnh, họ cung cấp giải pháp để chúng ta đăng ký dễ dàng các chương trình tài trợ và các gói ưu đãi trên với các thủ tục đơn giản nhất có thể, với nhiều chương trình hầu như không cần xác thực gì cả.

JoinSecret đóng vai trò trung gian & hỗ trợ người dùng có thể tiếp cận dễ dàng các gói tài trợ, ưu đãi từ những công ty, tập đoàn công nghệ lớn.

JoinSecret Partner

Trên JoinSecret, có 3 loại tài trợ và ưu đãi (deals), tùy yêu cầu của đối tác mà bạn có thể đăng ký nhận deal nhanh hay chậm:

 1. Loại dễ nhất: đăng ký được ngay chỉ bằng địa chỉ email cá nhân, đôi khi cần thẻ Debit/ Credit để xác thực khả năng thanh toán (chỉ xác thực, không mất phí) nhưng cũng có nhiều ưu đãi không cần thẻ gì cả.
 2. Loại trung bình: bạn cần hội đủ một số yếu tố để nhận ưu đãi, ví dụ như phải có tài khoản LinkedIn (tạo dễ dàng trong 5 phút) hoặc có một website với các thông tin cơ bản.
 3. Loại cần xác thực Startup: đây là các chương trình hỗ trợ lớn có giá trị chục nghìn đến cả trăm nghìn đô, để đăng ký bạn sẽ được hướng dẫn bởi support của JoinSecret để khai báo các thông tin cần thiết và gởi đến bên tài trợ để họ xét duyệt.

Trước tiên, để truy cập được các chương trình hỗ trợ, bạn cần có một tài khoản tại JoinSecret đã.

Cách đăng ký tài khoản JoinSecret

JoinSecret cho phép bạn đăng ký thành viên miễn phí rất dễ dàng, sau đó bạn có thể mua thêm deal riêng hoặc gói Premium để nhận toàn bộ các ưu đãi.

Đầu tiên, hãy tạo một tài khoản free members:

Đăng ký JoinSecret

Đăng ký JoinSecret

Sau khi có tài khoản, bạn có thể truy cập các chương trình dành cho thành viên miễn phí, hiện có đến 151 deals và còn có thêm các ưu đãi mới mỗi tháng.

Hãy click vào All Deals, chọn Free Deals và sắp theo mức độ phổ biến để thấy các ưu đãi giá trị nhất cho free members:

Ưu đãi Startup Online

Bạn cũng có thể xem riêng các ưu đãi theo từng danh mục phân loại, ví dụ Analytics, Cloud Services, Design, No-code,..

Tương tự, bạn có thể duyệt qua các ưu đãi dành cho thành viên trả phí, hiện có 94 Premium Deals, ngoài ra có nhiều deals khác thường chỉ bật cho đăng ký vài ngày rồi tạm ngưng:

JoinSecret Premium

Các Premium Deals bạn có thể nhận theo 2 cách, cách đầu tiên là mua riêng gói ưu đãi đó – Single Deal với phí từ $19 -> $99 tùy chương trình, ví dụ gói credits $1000 của DigitalOcean nếu mua riêng sẽ là $99:

$1000 credits DigitalOcean

Còn gói giảm giá 40% Dropbox chỉ mất $19 nếu mua riêng:

Coupon Dropbox 40%

Tuy nhiên, phương án tốt nhất là mua trọn gói Premium, với phí $199/ năm, thỉnh thoảng sẽ có ưu đãi $199/ trọn đời.

Để mua gói Premium $199, bạn click vào mục Go Premium để xem bảng giá và tiến hành thanh toán:

JoinSecret Premium

Đôi khi sẽ có ưu đãi $199 lifetime, WPVUI sẽ cập nhật ngay coupon khi có ưu đãi này ở bên dưới.

Nhận $20 và Coupon Lifetime từ JoinSecret

JoinSecret thường cung cấp 2 chương trình ưu đãi, nhận $20 credits miễn phí hoặc nhận coupon trọn đời.

Tặng $20 credits khi đăng ký tài khoản

Với $20 credits, bạn có thể mua các gói Single Deal $19, hoặc được giảm $20 khi mua các gói Single Deal cao hơn.

Để nhận $20 credits khi đăng ký tài khoản JoinSecret, bạn cần đăng ký theo link riêng này, chứ không đăng ký trực tiếp qua trang chủ của JoinSecret:

Link đăng ký JoinSecret để nhận $20 credits

Sau khi đăng ký tài khoản Free Members qua link trên, vào mục Account bạn sẽ có $20 credits:

Nhận $20 credits JoinSecret

Trường hợp bạn chưa thấy $20 trong tài khoản, thì hãy vào mục Account, nhập mã b06727dc5a91 vào ô Invitation Code rồi click Save changes như hình bên dưới để nhận $20 nhé:

Nhận $20 Credits JoinSecret

Nếu vẫn không có $20, bạn hãy gởi email về wpvuidotcom@gmail.com, cho biết email bạn đã dùng để đăng ký JoinSecret để WPVUI gởi yêu cầu support của JoinSecret thêm $20 vào tài khoản cho bạn.

Coupon lifetime từ JoinSecret

Thông thường một năm JoinSecret chỉ mở ưu đãi lifetime một vài lần. Coupon này chỉ có hiệu lực khoản 48 giờ kể từ lúc JoinSecret cung cấp, nếu bạn muốn sử dụng thì tranh thủ trước khi hết hạn.

Với coupon lifetime, bạn chỉ cần thanh toán $199 là có thể truy cập toàn bộ ưu đãi hiện có & ưu đãi mới sau này trên JoinSecret trọn đời thay vì chỉ 1 năm như bình thường.

Hãy dùng mã  SECRETLTD23 khi checkout để truy cập JoinSecret Lifetime nhé:

Đăng ký JoinSecret Lifetime Deal
JoinSecret Lifetime Deal

Coupon giảm 35% Flash Sale

Đây là coupon chỉ chạy trong 24 h kể từ lúc công bố, nếu muốn sử dụng thì bạn tranh thủ nhé – dùng mã FLASH35 khi thanh toán:

Đăng ký JoinSecret Membership 35% OFF

Chúng ta sẽ tìm hiểu các chương trình cho thành viên free, thành viên premium, cũng như phân loại các dịch vụ theo từng nhu cầu cụ thể.

Các Deals cho Free Members

Có hàng trăm ưu đãi dành cho người dùng miễn phí trên JoinSecret, trong đó có khá nhiều chương trình hỗ trợ miễn phí hoàn toàn, bao gồm Cloud Services, các dịch vụ SaaS cho Design, Dev, CRM, Marketing,…

 

Ưu đãi JoinSecret Free Startup Online

Trong đó một số chương trình nổi bật là:

 • Google Cloud $200.000 credits trong 2 năm: mức đăng ký dễ nhất là $350 credits trong 3 tháng, không cần xác thực startup, nếu bạn muốn nhận $200.000 credits, cần có website cũng như các thông tin liên quan dự án để được duyệt dễ dàng hơn.
 • Scalingo $1000 credits trong 6 tháng: Scalingo là nền tảng Cloud Hosting cao cấp với hiệu năng rất cao, sau khi Đăng ký tài khoản, chỉ cần gởi email support để nhận $1000 credits.
 • Instatus 1 năm gói Pro trị giá $240: giúp bạn tạo nhanh status page chuyên nghiệp.
 • EngageBay 6 tháng miễn phí gói Growth: EngageBay là nền tảng marketing, sales và customer support, đăng ký rất dễ, chỉ cần email cá nhân.
 • SimiliarContent 3 tháng miễn phí: SimiliarContent là công cụ SEO quá uy tín rồi, giúp bạn nghiên cứu từ khóa dựa vào đối thủ cũng như lưu lượng tìm kiếm Google.
 • Semrush GURU 1 tháng miễn phí trị giá $229: Semrush cùng với Ahref là 2 công cụ SEO mạnh nhất hiện nay, nếu lên kết hoạch tốt, chỉ cần 1 tháng bạn có thể có dữ liệu cho chiến lượt SEO cả chục website trong 6 tháng tiếp theo nhờ các công cụ mạnh mẽ của Semrush.
 • Freshworks90% OFF năm đầu tiên, trị giá ưu đãi lên đến $100.000:Freshworks là dịch vụ marketing, sales, CRM hàng đầu thế giới.

Còn rất nhiều ưu đãi khác, đa số được duyệt rất dễ dàng, chỉ cần địa chỉ email cá nhân:

Xem thêm:

Toàn bộ các Deals cho người dùng free trên JoinSecret

Các ưu đãi cho Premium Members

Đối với thành viên trả phí, bạn có thể nhận các chương trình tài trợ cực lớn từ các tập đoàn công nghệ, và nhiều ưu đãi khác.

Nhắc lại, JoinSecret có 2 hình thức hỗ trợ cho thành viên trả phí:

 • Gói Single Deal: truy cập ưu đãi cho 1 dịch vụ bạn muốn, JoinSecret hỗ trợ để bạn có thể nhận được ưu đãi từ đối tác, giá các ưu đãi khi mua riêng từ $19 đến $99.
 • Gói Premium: truy cập và nhận hỗ trợ toàn bộ các chương trình tài trợ và ưu đãi, JoinSecret cũng hỗ trợ tư vấn về thông tin xác thực để bạn có thể nhận các ưu đãi lớn lên đến hàng trăm nghìn đô.

Ưu điểm của gói Premium là bạn sẽ được truy cập mọi ưu đãi mới, JoinSecret luôn liên hệ thêm các partner mới để cung cấp thêm các chương trình ưu đãi hoàn toàn mới mỗi tháng.

Các ưu đãi Cloud Services

Cloud JoinSecret

Đây là nhóm deals trị giá cao nhất, bạn có thể nhận được tài trợ tận răng từ các tập đoàn Cloud khổng lồ, tiết kiệm cả triệu đô la cho 2 năm đầu dự án khởi nghiệp:

 • AWS $5000 -> $10.000 – 2 năm: đây là ưu đãi dễ nhận nhất so với các cái khác, bạn chỉ cần website, business email và tài khoản LinkedIn là được.
 • MS Azure Cloud $120.000 – 2 năm: startup của bạn phải là B2B (Business to Business), yêu cầu có website cũng như trao đổi trực tiếp với Azure Cloud support để họ hỗ trợ triển khai dịch vụ.
 • OVH Cloud $120.000 – 1 năm: startup phải có website chất lượng (trông giống như website của một startup thực thụ) và OVH sẽ xác thực thêm thông tin trước khi duyệt hỗ trợ.
 • IBM Cloud $12.000 – 1 năm: yêu cầu có website, deal này được duyệt khá dễ dàng, nhưng bạn cần có tiếng Anh khá tốt để contact với IBM Cloud Support nếu họ cần hỏi thêm thông tin.
 • DigitalOcean $1000 – 1 năm: chương trình rất đáng giá nếu bạn muốn chạy hệ thống website trên Cloud VPS mà không cần cài đặt phức tạp như các dịch vụ Cloud khác, duyệt khá dễ nhưng bạn nên có website và tài khoản LinkedIn, Crunchbase trước khi gởi yêu cầu nhận $1000.
 • Scaleway $500 – 6 tháng: Scaleway là dịch vụ hosting cao cấp cho phép triển khai nhanh Container, Serverless và cả máy chủ vật lý Bare Metal Server với chi phí tính theo giờ sử dụng.

Các chương trình Marketing, CRM

crm joinsecret

Startup không thể thiếu marketing, rất nhiều đối tác tài trợ trên JoinSecret với các dịch vụ hỗ trợ Sales, Email Marketing, CRM, SEO, so với các dịch vụ Cloud Services thì các ưu đãi Marketing được duyệt dễ hơn nhiều.

Các tài trợ miễn phí hoàn toàn:

 • Octopulse: 6 tháng miễn phí gói Pro trị giá $114, Octopulse là công cụ phân tích SEO website rất uy tín.
 • TypeForm: 6 tháng miễn phí gói Plus, trị giá $330.
 • Customer.io: 12 tháng gói Basic, trị giá $1.800, đây là nền tảng quan hệ khách hàng – marketing tự động rất chất lượng.
 • ImageSEO: 6 tháng gói Standard, tối ưu SEO tự động cho 1500 images trị giá $80, đây là một plugin WordPress.
 • Jepto: 6 tháng miễn phí trị giá $294, đây là công cụ marketing tự động dựa vào trí tuệ nhân tạo.
 • WebEngage: $25.000 credits cho nền tảng marketing tự động này.
 • Content Beta: $1000 credits, đây là dịch vụ tạo illustration, Videos và Podcast cho Startup.
 • Close: $1200 free credits trong 1 năm, Close là nền tảng quản lý quan hệ khách hàng trực tuyến (CRM).

Các deal giảm giá cực lớn:

 • Zendesk Suite & Sales CRM: 6 tháng miễn phí, trị giá ưu đãi đến $50.000.
 • FreshWorks: 90% OFF năm đầu, trị giá đến $100.000.
 • HubSpot: 90% OFF năm đầu, trị giá đến $7.000.
 • SendinBlue: 75% OFF cho gói Business, trị giá $5661.
 • Mailchimp: 50% OFF gói Standard – trị giá $1.870, đây là khuyến mãi rất hiếm từ Mailchimp.
 • Post Affiliate Pro: tặng $200 credits, công cụ giúp bạn tạo chương trình tiếp thị liên kết riêng, rất uy tín.
 • Constant Contact: 50% OFF năm đầu, trị giá $246.
 • Intercom: 95% OFF gói Advanced, trị giá $1000.
 • Mail List Validation: 90% OFF, công cụ không thể thiếu để validate danh sách email.

Project Management & Team Collaboration và Analytics

Project Joinsecret

Quản lý dự án và làm việc nhóm online cũng là thứ không thể thiếu cho Startup, chúng ta có rất nhiều ưu đãi giá trị từ JoinSecret, đa số được duyệt dễ dàng:

 • Notion: $1000 credits.
 • Airtable: $1000 credits.
 • Coda: $1000 credits.
 • Array: 6 tháng miễn phí ($300).
 • ReTools: $1000 credits.
 • DoneDone: $1000 credits.
 • Micro: 6 tháng free (trị giá $500).
 • Asana: 6 tháng miễn phí gói Premium và Business trị giá $2400.
 • MixPanel: $50.000 credits, yêu cầu phải có website.
 • GranttPro: $3000 credits.
 • Descript: 6 tháng free ($500), đây là công cụ chỉnh sử audio và video trực tuyến rất hay.
 • Amplitude: 12 tháng miễn phí Growth Plan, đây là công cụ phân tích hành vi người dùng trên website để tối ưu nội dung cực kỳ hiệu quả.
 • Slite: 6 tháng miễn phí, đây là nền tảng quản lý làm việc nhóm từ xa.
 • Taskade: 1 năm miễn phí ($460).
 • Seatable: 1 năm miễn phí ($2000).
 • BlockSurvey: 1 năm miễn phí ($180).
 • Fibery: 1 năm miễn phí ($2040).

Các khuyến mãi giảm giá:

 • Google Workspace: giảm 20% cho Standard và Plus Plan.
 • DropBox: giảm 40% cho Standard và Advanced, trị giá đến $1.700, đây là khuyến mãi hiếm từ DropBox.
 • DocSend: 90% OFF, trị giá $1600.

Nền tảng hỗ trợ Design & Development

Dev - Design Joinsecret

Cuối cùng chúng ta sẽ xem các chương trình hỗ trợ Design & Dev cho Startup. Đầu tiên là các chương trình miễn phí hoàn toàn:

 • Bubble: 3 tháng miễn phí trị giá $200, Bubble là nền tảng số 1 để bạn tự phát triển WebApp mà không cần đụng tới dòng code nào cả (No-code Development).
 • MixPanel: $50.000 credits, MixPanel là Product Analytics Platform nổi tiếng, yêu cầu bạn phải có website.
 • Webflow: 3 tháng miễn phí CMS plan trị giá $200, Webflow là ứng dụng No-code Web Development số 1 thế giới hiện tại.
 • MemberStack: 6 tháng miễn phí trị giá $150, đây là ứng dụng tạo Membership và Online Payment uy tín.
 • Sentry: 8 tháng miễn phí Team plan, trị giá $240, Sentry thì mấy bạn dev đã quá quen rồi.
 • Maze: 6 tháng free trị giá $450, đây là Product Testing Platform nổi tiếng.
 • Shopify: 2 tháng miễn phí trị giá $598.
 • Segment: $50.000 credits trong 12 tháng, Segment là nền tảng thu thập dữ liệu khách hàng từ web và mobile app cực kỳ mạnh mẽ.
 • Vercel: $600 credits trong 6 tháng, Vercel là Front-End Development Platform đang phát triển cực nhan.
 • Algolia: $10.000 credits trong 1 năm, Algolia là dịch vụ Search as a Service (SaaS) hàng đầu thế giới.
 • Auth0: 1 năm miễn phí trị giá $2800, cho phép bạn xây dựng hệ thống xác thực online riêng cho ứng dụng hay dịch vụ của mình.

Các ưu đãi giá trị khác:

 • LiveSession: 50% OFF trong 6 tháng trị giá $560, ứng dụng phân tích hành vi người dùng để tối ưu UI/ UX của web và app.
 • Theme Cloud: 50% OFF trị giá $350, đây là dịch vụ Managed WordPress Hosting chất lượng cao.
 • Softr: 50% OFF trong 6 tháng trị giá 596, tương tự Bubble, Softr là nền tảng tạo App với no-code.
 • PandaSuite: 50% OFF năm đầu trị giá $960, cũng là nền tảng no-code App development.
 • GraphCMS: 50% OFF 1 năm, trị giá đến $5000, đây là công cụ xây dựng các dự án website mạnh mẽ, bảo mật cao dùng công nghệ Headless CMS.
 • LearnWorlds: 50% OFF năm đầu trị giá $1795, đây là nền tảng triển khai Online Course nổi tiếng.

Ngoài ra không thể thiếu ưu đãi từ GitHub với 20 seats gói Enterprise trong 1 năm trị giá đến $7.560:

github

Các chương trình ưu đãi ngắn hạn còn có Canva Pro, InvisionApp, IconScout, Squarespace, Wix, MailJet, Sendgrid, Salesforce, .. khi các ưu đãi này được chạy, bạn cần đăng ký dùng ngay vì chúng sẽ tạm ngưng không lâu sau đó.

Cách để được duyệt ưu đãi nhanh

Đa số các chương trình bạn được xét duyệt dễ dàng, trừ một số ưu đãi có giá trị lớn từ $5000 đến $200.000 thì bạn cần một số thông tin xác thực startup, như:

 • Business Email: hay gọi là email tên miền riêng, ví dụ startup@wordpress-1118440-3923803.cloudwaysapps.com, bạn chỉ cần có domain là có thể tạo business email.
 • Startup Website: một website với các thông tin về dự án của bạn, cung cấp đầy đủ thông tin, địa chỉ công ty startup,…, cái này thực tế chúng ta có thể tạo khá nhanh bằng WordPress, nội dung có thể nhờ ChatGPT viết giùm.
 • Các tài khoản mạng xã hội cho website hoặc thông tin công ty startup của bạn: ưu tiên LinkedIn, Crunchbase.

Ngoài ra đối với các tài trợ quá lớn, có thể bạn sẽ được liên hệ từ bên tài trợ để họ xác nhận thêm về các thông tin startup, trao đổi về định hướng kinh doanh,..

Nói chung với các gói tài trợ quá cao, thì bạn cần có một dự án startup thực sự mới đảm bảo nhận được ưu đãi dễ dàng.

Tóm lại, ngoài các chương trình ưu đãi khổng lồ trị giá trăm nghìn đô la của Google, MS Azure hay OVH Cloud, thì đa số các chương trình còn lại bạn có thể nhận được ưu đãi nhanh chóng nếu chuẩn bị sẵn tài khoản LinkedIn/ Crunchbase, một website với các thông tin cơ bản về dự án của bạn và một business email trùng với tên miền của website.

Tận dụng các ưu đãi từ JoinSecret

Với hàng trăm gói tài trợ miễn phí từ đủ mọi lĩnh vực phục vụ cho Startup Online, rất khó để bạn tận dụng hết, đặc biệt là nếu startup của bạn mới ở giai đoạn lên ý tưởng.

Nhưng, dù có dự án hay chưa, thì bạn vẫn có thể tận dụng tối đa các ưu đãi này bằng nhiều cách khác nhau, ví dụ:

 • Dùng một số Deals dễ xét duyệt để bắt đầu xây dựng dự án khởi nghiệp online, sau khi setup dự án ở mức độ cơ bản, bạn có thể dùng nó để đăng ký nhận các gói tài trợ lớn nhất có trên JoinSecret.
 • Nhận credits của Google Cloud, Azure Cloud, IBM Cloud, Digital Ocean,.. để chạy website cá nhân, công ty, dịch vụ thiết kế web, mở dịch vụ hosting, …
 • Bán lại các credits ưu đãi cho những ai có nhu cầu với chi phí hợp lý.
 • Dùng các credits ưu đãi như quà tặng để thu hút người dùng mới, xây dựng Mailing List, Subscribers, Followers,..
 • Và… làm bất cứ thứ gì bạn có thể nghĩ ra với các ưu đãi này để phục vụ cho công việc của bạn.

Nhận $20 credits JoinSecret

Sắp tới, WPVUI sẽ tiếp tục đăng các bài hướng dẫn chi tiết để giúp bạn có đủ các điều kiện nhận được các ưu đãi này:

 1. Hướng dẫn đăng ký tên miền miễn phí cho Startup
 2. Hướng dẫn tạo Business Email miễn phí
 3. Hướng dẫn đăng ký Hosting miễn phí cho Startup
 4. Hướng dẫn xây dựng nhanh Website Startup với Astra theme

Bạn có thể đăng ký bản tin để nhận thông báo ngay khi bài hướng dẫn được đăng trên WPVUI nhé!

5 4 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

31 Comments
Newest
Oldest
Inline Feedbacks
Xem tất cả
Hoang Vu
Guest
Hoang Vu
1 year ago

Notion approve dễ không Ad?

NFT Yang
Guest
NFT Yang
1 year ago

Chương trình quá hữu ích. Cảm ơn WP Vui đã thông báo nha.

Giang Coder
Guest
Giang Coder
1 year ago

Nhiều tài trợ quá thấy ngợp không biết dùng cái nào luôn. Cái Github đăng ký có khó không admin, nhóm mình đang cần cái này.

Nguyễn Minh Hùng
Guest
1 year ago

Nếu mà đăng ký được AWS thì ngon nhỉ.
Xài 2 năm kiểu gì cho hết được.
Hồi xưa mình từng đăng ký được gói AWS Active cho Startup được 1000$.
Xài không hết được nhưng hacker vào xài giùm hết luôn. Đau đớn. Còn bị Amazon khóa tài khoản vì dùng tiền quá nhiều trong 1 thời gian ngắn.
AWS anh em nhớ bật bảo mật 2 lớp lên nhé.

Sửa lần cuối 1 year ago bởi Nguyễn Minh Hùng
Love Dog
Guest
Love Dog
1 year ago

Nếu nhận được gói AWS hay Google Cloud thì dùng làm gì hợp lý nhất ạ?

Chí Vinh
Guest
Chí Vinh
1 year ago
Trả lời  Love Dog

Nhận xong mở CTY hosting WP luôn.

Nguyen Le STU
Guest
Nguyen Le STU
1 year ago

Đợt trước mình cũng nhận được $1000 Notion, nhưng từ chương trình khác.
Ai làm dự án khởi nghiệp thì chương trình này đúng là mỏ vàng

Chí Vinh
Guest
Chí Vinh
1 year ago
Trả lời  Nguyen Le STU

Giới thiệu chương trình đó đi bạn

Miko Tech
Guest
1 year ago

Có ai reg được gói OVH Cloud chưa ạ?

Loan
Guest
Loan
1 year ago
Trả lời  Miko Tech

OVH duyệt sau khi liên hệ xác minh dự án ạ. Khó approval hơn AWS, DO, IBM và Azure Cloud.

BELL
Guest
1 year ago

Hubspot 90% woww

MD SEO
Guest
MD SEO
1 year ago
Trả lời  BELL

Great deal!

Code dạo
Guest
Code dạo
1 year ago

Bên này thấy còn nhiều deals hơn Github Education Pack nữa.

Chí Vinh
Guest
Chí Vinh
1 year ago
Trả lời  Code dạo

Cái Edu Github giờ đăng ký khó quá, mấy chỗ bán acc thì vài tuần là tạch.

Vien
Guest
Vien
1 year ago

Semrush đăng ký dễ không Ad?

Huy
Guest
Huy
1 year ago
Trả lời  WPVUI Neo

Cảm ơn pro, đang muốn lấy mà thấy cái bước nhập thông tin thẻ tự nhiên muốn dừng chân.

Mr K
Guest
Mr K
1 year ago

Chương trình này hấp dẫn quá

Mr K
Guest
Mr K
1 year ago
Trả lời  WPVUI Neo

Em đăng ký được hả

Zen Digital
Guest
Zen Digital
1 year ago
Trả lời  WPVUI Neo

startups.com dễ đăng ký không bạn?

Laura
Guest
Laura
1 year ago
Trả lời  WPVUI Neo

Mấy bạn support người Việt ở AWS Singapore rất nhiệt tình.

31
0
Thảo luậnx
Scroll to Top