HOT – Transfer Google Domain hoàn toàn miễn phí

Sau thông tin Google Domain bán lại cho Squarespace, đối thủ của Squarespace là WordPress.com tung deal transfer Google Domain free - miễn phí 100%.

Transfer Google Domain Free

Như The Verge thông tin trước đó, tập đoàn Google đã bán mảng Google Domain cho Squarespace – dịch vụ Hosting & Web Builder hàng đầu thế giới.

Việc Squarespace mua lại Google Domain khiến các khách hàng của Google Domain khá lo lắng, vì so với phí duy trì của Google thì Squarespace có phí duy trì cao hơn gấp đôi ($20/ năm so với khoản $9/ năm).

Tên miền Squarespace quá đắt

Người dùng trong tháng rồi đã bắt đầu transfer domain sang các nhà cung cấp có phí duy trì rẻ hơn như Spaceship hay CloudFlare, Namesilo.

Nhân cơ hội này, đối thủ lớn nhất của Squarespace là WordPress.com đã tung ra chương trình khuyến mãi đầy kịch tính: cho phép transfer domain free từ Google Domain sang WordPress.com.

Transfer tên miền từ Google về WordPress.com miễn phí

Nếu bạn chưa biết, thì WordPress.com là dịch vụ Hosting & Web Builder lớn nhất thế giới, cho phép chạy các website trên mã nguồn WordPress cho cả người dùng free lẫn trả phí.

Từ lâu WordPress.com cũng kiêm luôn mảng bán tên miền và hiện họ có số lượng khách hàng đến hàng triệu – đối với riêng mảng domain.

Với việc cho phép người dùng transfer tên miền từ Google Domains sang WordPress.com miễn phí, họ muốn thu hút các khách hàng tiềm năng từ Google Domains thay vì để những người này tự động trở thành khách hàng của Squarespace.

Nếu bạn có domain trên Google Domains, thì hãy nhanh chóng unlock rồi vào link bên dưới thực hiện transfer về WordPress.com, không tốn đồng nào cả:

Transfer Domain tới WordPress.com

Chương trình transfer domain free từ Google Domain của WordPress.com không giới hạn số lượng cũng như loại tên miền, tức bạn có thể transfer miễn phí các loại tên miền có phí renew/transfer khủng như .design, .io, .studio (lên đến $50).

Tên miền miễn phí WordPress.com

Trường hợp bạn không có tên miền tại Google Domain, thì cũng đừng quá buồn, vì hiện tại đang có chương trình khuyến mãi của Spaceship, cho phép bạn đăng ký tên miền .COM với chỉ $1.3 – rẻ nhất thế giới luôn:

Mua ngay tên miền .COM rẻ nhất thế giới tại Spaceship

Chúc thành công!

 

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Newest
Oldest
Inline Feedbacks
Xem tất cả
Khoa
Guest
Khoa
5 months ago

Giờ đâu còn mua tên miền giá rẻ ở Spaceship đc nữa, add mã vào toàn ko được vì khu vực VN

1
0
Thảo luậnx
Scroll to Top